Bệnh mùa nóng

Bé nhà mình bị như này không khỏi các mẹ ạ. Mẹ nào có con bị như này mà khỏi rồi chỉ giúp em với.

Bệnh mùa nóng
6 Các câu trả lời

đấy là do da trẻ còn mỏng nóng nên bị như thế trước con mình bị như thế bôi kutieskin mấy là khỏi nhưng cũng phải tùy theo cơ địa từng bé

Mom cho con đi khám xem con bị j đã nhé, mẩn ngứa thì tắm nc lá chè tươi hoặc mướp đắng hoặc lá kinh giới , sài đất đều đc nhanh khỏi

chắn ngứa lắm nhìn mà thương con gái e bị có tí ở tay đi khám bs cho bôi gentrison mà e ít bôi lắm vì nó có corticoid cơ mà đỡ

mẩn nhiều quá có thể dị ứng khăn ướt hoặc sữa tắm, cái này nhiều nên đi khám bsi thôi mom

vào con cưng mua dr baby hoặc các loại nước tắm thảo dược về tắm cho bé. 3 ngày là hết ạ

đi bv da liễu bs cho thuốc và hd nha mom tự bôi ko hết đâu