Bé nhà mình bị dính thắng lưỡi,có cần cắt k vậy mấy m?nên cắt ở đâu tốt vậy mm?

13 Các câu trả lời

m phải cho con đi khám bs.rồi họ sẽ kết luận.chứ m cứ theo trend trên mạng.bắt con há miệng kt.thật chứ đứa nào ko có sợi thắng lưỡi.cứ nghe theo mạng thì chỉ hại con nha m.có gì cứ cho bé đi khám là tốt nhất nha

nên đưa bé đi khám nha mom, khám mới biết bé có phải bị vậy k đã

này m đưa con đi khám, bs tư vấn nè. mình k rõ vấn đề này

cái này phải theo chỉ định của bác sĩ chứ mom

sao mom bik dính thắng lưỡi??? bác sĩ nói à?@@

3y trước

vậy thì đưa đi bác sĩ thôi mom

mom cho con đi khám và nghe bs mom ạ

sao m biết bé bị dính thắng lưỡi ha

3y trước

lúc sinh ra bé đc khám sàn lọc nên thấy bị dính thắng lưỡi

m phải cho con đi khám đã nhé

Đi khám bsi tư vấn mom ạ