bé yêu

Bé nhà mình ban ngày thì ầm ào nhưng ngủ rất say còn đêm thì hay giật mình xong bị tỉnh giấc. Các m có mẹo gì để đêm bé ngủ ngon hơn k ạ? Với liệu bé như thế có bị làm sao k ạ :(( Bé nhà mình mới được 27 hôm

8 Các câu trả lời

Đêm ngủ ko ngon thì ngày bé bị thiếu ngủ sẽ ngủ ngon đó b. B nên chia cữ ra, giờ nào cho bé ngủ, giờ nào cho bé chơi, giờ nào cho bé ăn, buổi tối, cho bé nghe nhạc ru ngủ cho bé quen. Thành thói quen rồi bé sẽ ngủ ngon thôi.

5y trước

Vâng. Cảm ơn m nhé