bé yyêu

Bé nhà mình 6,5 tháng rồi. Bt là buổi tối bé ti mẹ xong ngủ luôn tự nhiên mấy hôm nay bú xong toàn khóc mẹ bế lên mới nín đặt xuống là lại khóc oải quá ? Có khi nào là do ban ngày bé đùa quá nhiều với bị giật mình k ạ. M nào có cách cho bé ngủ ngoan chỉ mình với ạ :(( Bé mình vẫn còn ti đêm chưa cai đc ai có cách cai ti đêm k nước mắt hoặc ít nước mắt k ạ? ???

12 Các câu trả lời

cũng có khi giật mình á mom... bữa bé e nó lật tính âu té.. e chạy lại đỡ la lên làm bé giật mình... khuya 2h mấy nó khóc quá trời dỗ k nín ẩm trên tay mới im 😢😢😢

Bé mình mới 2 tháng rưỡi mà cũng vậy. Trước đêm ti xong bé ngủ mà mấy hôm nay cứ bắt bế trên tay.

Giữ tâm bình an và nói điều mình muốn với con

có thể do bé khó chịu hay đau bụng ak m

Chắc bé đang trong tuần khủng hoảng

đang tuần khủng hoảng á mom

chắc đang tuần ww đó mom

trong ww rồi m

3y

.