Ăn dặm

Bé nhà mình 4,5 tháng bé bú rất ít đc 70ml mỗi cữ. E có các biểu hiện đòi ăn dặm nhưng bé ngồi chưa vững liệu e nên cho bé tập ăn dặm không ạ?

12 Các câu trả lời

Khoa học nói 6 tháng mới nên cho ăn dặm nhưng bé khoảng 5.5 tháng là cũng có thể ăn đc rồi, tùy từng bé. Còn 4.5 thì quá sớm mom ạ. Con mình cũng thế, 5 tháng bú có 90ml à, đang chuẩn bị mọc răng nên lười bú, và quấy lắm mà qua giai đoạn khó ở rồi thì tăng lên 120-150ml đó, mom kiên trì nha, ko ép bú nha, càng ép càng làm con sợ

Sớm lắm cũng là 5.5th nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Hk nên nhe m,6 tháng mới ăn,cho co. Bú theo nhu cầu của con nhe m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

6 tháng nha mom, ăn sớm hại hệ tiêu hóa của bé.

từ tu m ơi. ko cho thêm tháng nưa r hãng cho a

con ngồi vững mới cho ăn m

Quan tâm

qtam

.