Đồ mồ hôi đầubé

Bé nhà mình 1m10d nhug tối ngủ điều hòa 26.5 lun mà bé vẫn đổ mồ hôi đâu.có mom nào bjt sao ko ạh

9 Các câu trả lời

níu không nằm ở quần áo thì nên xem lại canxi nhé. ra hiệu thuốc mua canxi d3 nhỏ giọt cho bé ún bổ sung hàng ngày. đổ mồ hoi đầu là biểu hiện của thiếu canxi d3 ở trẻ sơ sinh

vậy mom phải xem lại mom có quấn ủ bé ko? quần áo chất liệu gì? xung quanh chỗ bé nằm mền gối quá nhìu ko? phòng ốc có thoáng ko? máy lạnh đã vệ sinh định kỳ chưa?

Là nóng đó mom, mom mua thêm cái đo nhiệt độ phòng cho chuẩn nha, nhiều khi 26 độ 1 quạt thì phòng vẫn 28 29 độ đó

tối ngủ chỉ mặc áo dài tay ,tả.bao tay chân.và 1 cái khăn đắp thôi.ko có đội mũ cho bé.

mùa này nóng nên mom cho bé mặc đồ thoáng mát, k ủ mền gối xung quanh bé

m đừng đội mũ cho bé, m xem lại nhiệt độ phòng xem

bé nóng đó mom, mom đừng đội mũ cho bé nha

bé mình cũng vậy, đổ mồ hôi sau gáy á

đừng đội mũ cho bé nha mom..