Thắc mắc

Bé nhà em được 4 tháng 23 ngày. Khoảng 2 ngày gần đây có khi bé ngoài nước lỏng màu xanh, có khi phân vàng có hạt như hạt cà. Cho em hỏi bé đi ngoài như vậy có sao không ạ. Bé nhà em bú mẹ hoàn toàn!!

Thắc mắc
6 Các câu trả lời

Bé đi phân vàng hoa cải hoa cà thì bt. Nếu bé vẫn tiếp tục đi phân lỏng có nước và màu xanh thì mẹ cho bé đi khám nhé.

Bé nhà mình trc cũng bị cả tháng như thế. Sau khi cho dùng rất nhiều loại men vi sinh khác nhau thì chốt lại mình mua men Biogaia

4y trước

Mom cho e hỏi phân bé nhà em cũng vậy trong tháng cho uống men biogaia phân rất vàng và đẹp , nhưng từ khi hết hộp đầu thì em có mua hàng của các chị bán trên mạng .em cho uống mà phân lại xanh thẫm và lỏng ,em chưa để ý lắm cho đến khi đi cả tháng trời như vậy thì em dừng men k cho uống phân lại vàng nhưng hoa cà hoa cài.và còn có khi nhầy nữa ạ nhưng ngày đi 3 lần và đi ít, mỗi lần thay bỉm em cũng thấy bé hay són ít phân nữa , em lại vào bệnh viện mua men cho an tâm thì mới uống 1 ngày hôn sau bé trớ và nôn nhiều lần. Cho e hỏi có phải bé nhà e không hơn men này phải k ạ

Bé em đc 3 tháng Đi khám ngta kết luận xét nghiệm là vi sinh trung ky sinh trùng có bị Sao k ạ

Có thể bé đi tướt, mom uống trà gừng để bé bú nha

Bé sắp mọc răng ấy

😀