Trẻ bị vặn mình

Bé nhà em được 1 tháng mà hay vặn mình với gồng đỏ cả mặt thì làm sao các M chỉ cách em với

12 Các câu trả lời

bé còn nhỏ nên vặn mình là điều hết sức bình thường nha mom. Khi vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom hỏi bác sĩ kê vitamin D cho bé rồi hàng ngày tắm nắng cho bé trước 8h sáng. Sau 3 tháng bé sẽ đỡ dần nhé.

k sa9 dau m. tre đa số các bé đều nhu thế 1 thoi gian ngan oy tự nhiên hết luc nao k hay đó

con mình cũng vậy.xong mình cho con uống d3k2 là con bt lại m.bổ sung thêm cho con thôi m

giống như bé mõi người vặn mình á mom mom để ý bé xíu là mom biết á hi

bsi bảo là con dưới 6th vặn mình là do thiếu canxi là bình thuờg hk sao á m

Không sao đâu mom, hầu như trẻ nào cũng vậy

3tháng đổ lên là đỡ có bé sẽ hết ak mom

qua 3 tháng là hết thôi mom

lớn nên sẽ hết thôi mẹ

sau 3th sẽ tự hết m