Em hơi lo tại bs nói cho e ăn vừa th ( ngày đầu sinh uống lần 40ml) r

Bé nhà em đc 4d mà uống lần 40ml sữa , 15p sau 40ml , 30p sau 20ml sữa nữa , biết là con ăn đc mình mừng cho con mà nhìu quá , P/s ms trưa nay

7 Các câu trả lời

giờ 1 cử của bé 50ml mà 1-1.5 tiếng uống lần mẹ k đủ sữa phải thêm sữa ngoài ạ

hơi nhiều á mà sao cho bú lắc nhắc vậy mom. lúc bé mình thì 1tieng rưỡi bú 1 lần

10mo trước

giờ hết r ạ 2-3 tiếng bú lần á mom

nhiều quá thật á mom. nhưng chắc 1 lần ko sao. lần sau mom cho bé ăn ít lại

Ừ nhiều quá. Bé nhà m 2 tiếng lại ăn 1 lần 40-50 ml

Mk thấy hơi nhiều đó mom

mh thấy hơi nhiều ý

có hôm nay th