bông

Bé nhà em đc 19 ngày tuổi.gan đây bé có triệu chứng bị sôi bụng. các mẹ cho em hỏi em phải làm sao để bé hết sôi bụng ạ

9 Các câu trả lời

Mình m bik rõ . nhưng mình đang ăn chế độ bà đẻ , kiêng chua , cá biển , hải sản . chỉ ăn thịt rim nghệ hay tiêu , canh giò heo rau củ , đu đủ chân giò , rau luộc , sáng trưa tối làm ly sữa ông thọ . trộm vía sữa về khá ok , trữ trên tủ đông nữa

5y trước

Nghe theo ông bà xưa ăn kiêng theo bà đẻ đi , còn nằm thì cứ mở quạt hiu hiu . bé lớn xí thì nhìu lúc nóng nằm máy lạnh xíu cho mát cái phòng dễ ngủ , còn tắm thì mua lá xông về xông người r lấy nước đó tắm hay lau người

Sôi bụng nhưng ko quấy, vẫn ăn ngủ ị bình thường thì ko sao đâu mom, do hệ tiêu hóa con chưa hoàn thiện thôi, bé lớn hơn chút sẽ hết thôi hà

5y trước

Vg cố thôi chị

Ăn bt m ạ. Bé nhà mình trước bụng cũng sôi èo èo, mình để ý phân bé bt, bé ăn ngủ ngoan nên kệ xong nó tự hết từ bao giờ ý.

Mình k có nằm than , chỉ lâu lâu hơ than xí à . b lấy nghệ tươi chéc lên mặt đẹp da lắm á

Mẹ ăn rau xanh cho bé dễ tiêu, lên mạng coi mấy clip mát xa bụng cho bé nữa

5y trước

K đc ăn chị ạ

Bé nhà mk cũg vậy ạ. K biết làm thế nào

5y trước

Xoa bụng cho bé . hoặc gập gối nhẹ nhàng cho bé chị ạ . tìm hiểu trên mạng ý e thấy cũng đỡ

Bé sơ sinh thường bị vậy mà m

Bé sơ sinh nao cung vay mom ak

.