bé nhà em tự dưng bị mọc mụn tn ạ các mon cho em bị sao ạ chữa thế nào

23 Các câu trả lời

Mùa này nóng M cho bé mặc thoáng mát với lau mát cho bé sẽ hết nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

giữ cho bé mát m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Mom oi bé mjnh mới sinh ra cũng có nổi như z nhưng nó lang nhanh lắm á mom mình di khám bác sĩ la là sao k hỏi bs sớm cái ngt chuyển bé qua khoa nhi hấp đèn cho nó khô mấy cái mụt dó á

bé nóng quá đấy, mom măc thoải mái cho bé rồi lau những chỗ bị mụn bằng nc muối sinh lý ấm là hết, bé mình trc cũng bị, mình làm vậy thường xuyên nên giờ ko bị nữa

tự hết thôi m, bé nhà mình cũng vậy nè,mọc cả trên đầu luôn

Không sao do bé nóng quá, mom tắm nước lá cho bé nhé

m mua tắm mẹ tấm bên mik cho bé tắm cho sạch mát

koi bé nóng ak mom.. mom koi tắm nước lá cho bé nha

Nóng quá thôi mom, mom ăn mặc thoáng mát cho con nha

đừng quấn bé dữ quá, nóng nổi lên