có phải sốt mọc răng không

Bé nhà em 6m4d nay tự nhiên sốt và đi ị phân lỏng trong khi bình thường ị phân khuôn. Ce kinh nghiệm cho e hỏi có phải sốt mọc răng ko ạ?

12 Các câu trả lời

Hk phai mọc răng đâu m cho con đi kham xem sao m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Theo dõi tiếp xem m. Sốt nên người bé nóng có thể đi lỏng hơn bt đó

mom nhìn xem lợi của trẻ có sưng k

4y trước

vậy chắc bé k phải sốt mọc răng đâu mom, mom cho bé đi khám đi

Bạn thấy bé bị nứt nướu chưa

4y trước

Đúng rồi, nứt nướu thì nó sẽ hơi sưng lên nè. Vậy chưa phải mọc răng đâu

M theo dõi xem

Đúng đoa

Quan tâm

qt

Qt

qt