Các mom ơi jio em với

Bé nhà em 4tháng r mà từ sáng tới giờ vẫn chưa đi ị,làm thế nào để kích thích bé ị,bé em bú sữa công thức NAN ạ#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

bé k quấy khóc thì k sao đâu mom, bé 2-3 ngày k ị bình thường à, khi nào lâu quá thì mom mua men tiêu hóa cho bé uống

ksd m bua sau be se i nhìu hơn..m nên uong nuicws mát ăn đồ mát nhâdt là sữa chua để bé bú tốt cho đường ruột

3y trước

bé bú bình mom ạ

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt thì ko sao mom ạ. Bú sct mấy ngày ị 1 lần là bình thường

1,2 ngày ko thì ko đáng lo m, con ko quấy khóc thì ko sao m

1,2 ngày k ị mới lo. Con k quấy khóc thì kệ thui

ko sao đâu m có bé còn 3 4 ngày mới đi cơ m ạ

ko sao đâu mom, mom mát xa bụng cho bé nha

bé bú mẹ hay sao m

Qt