Bé nhà em 3 tuổi bị táo bón cả tháng nay uống duphalac luôn rồi mà đi vẫn khó

Bé nhà em 3 tuổi bị táo bón cả tháng nay uống duphalac luôn rồi mà vẫn đi khó. Làm ơn chỉ dùm em cách nào giúp bé đi dễ dàng hơn #Các_Mom_chỉ_em_với

12 Các câu trả lời

mom cho con dùng thêm chất xơ trong khẩu phần ăn của con và massage bụng để con dễ đi ngoài nhé. nếu lâu quá thì nên đi khám để can thiệp sớm

Vậy nên đi khám bs. Có loại chất xở bổ sung và men bổ sung hằng ngày cải thiện dần. Thêm thay đổi ăn uống mới dứt điểm dc

5mo trước

cám ơn mom

Cho bé ăn trái thanh Long, ăn chuối sữa tươi. Uống nhiều nước nha Mom

cho bé ăn sữa chua hàng ngày và ăn trái cây như chuối thanh long ạ

mom nên cho bé đi khám, chụp xquang trực tràng

Ăn sữa chua uống men ăn rau xanh mom

m đổi sữa cho con thử xem

quan tâm