Cho em hỏi các mom.

Bé nhà em 23thang rồi mà bé hay mè nheo ăn vạ khóc lóc..... Vậy có phải do thiếu vi chất không..... E thấy mấy người bán thuốc nói trẻ tự nhiên bình thường mà cứ hay mè nheo khóc lóc ăn vạ không nguyên nhân đòi bế vậy là trẻ đang bị thiếu vi chất..... Nên cần bổ sung cho trẻ những gì ạ ##Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

9 Các câu trả lời

ngoài ăn vạ, khóc lóc con bạn có biết nói chưa, có giao tiếp bằng mắt với bạn khi muốn một điều gì ko, nhận thức của bé nằm ở phân đoạn nào có phù hợp với độ tuổi ko....vì bạn ... nhiều quá nên nếu con bạn có biểu hiện như trên thì xem cần đi khám bác sĩ để đưa ra hướng giải quyết tốt vì noa ko chỉ liên quan đến dinh dưỡng

Bé đang khủng hoảng tuổi lên 2 nè mom. Còn thiếu chất hay k phải đi khám cho bé. Đừng bổ sung linh tinh nè mom

Một phần là do khủng hoảng tuổi lên 2 nữa m à. Theo giai đoạn bé sẽ hết thôi

khủng hoảng tuổi lên 2 thôi p chứ đâu phải thiếu chất gì

Muốn biết thiếu chất hay không phải đi khám mom à

phải đi khám dinh dưỡng mom ơi

khủng hoảng lên 2 đấy mom

Khủng hoảng lên 2 nè

nên đi khám đã m nha