Mong được các mom tư vấn ạ 😭

Bé nhà e được 3m nhưng rất khó vào giấc ngủ, mỗi lần bé gắt ngủ rất lâu mới vào giấc được, bé ngủ k được sâu giấc😭Tối nào cũng phải 11h 12h bé mới ngủ được( có hôm đến tận 1h cơ ạ) 😭😭Các mom cho e hỏi có nên sử dụng thuốc ngủ ngon cho bé k ạ. Nếu sử dụng thì loại nào an toàn cho bé và k chưa thành phần thuốc an thần thế ạ.😔 E tập đầu rất mong được các mom giúp đỡ ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

2 Các câu trả lời

mấy cái thuốc đó thì mom phải hỏi bác sĩ kê cho mới dc cho con uống. phải người có chuyên môn về dược mới biết dc mom à. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung cho bé nữa. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

Neu muon cho con uống thuốc thì phải hỏi bs chuyen gia. K cho con uống bừa dc đâu. An toàn hơn thì mom thử tìm cách khác dỗ dành con xem