Làm thế nào để bổ sung sắt cho bé

Bé nhà e được 37w rồi, bác sĩ bảo bị thiếu sắt, mà bé ko chịu ăn dặm nhìu, chủ yếu bú mẹ phải làm sao đây các mom chỉ e với ạ

7 Các câu trả lời

Nhờ bác sĩ kê Sắt cho bé uống mom ak Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

nhờ bs kê sắt cho con uống nè m. nhà mình cũng thiếu sắt đang cho uống bổ sung

2y trước

cám ơn mom nhìu 😍😍😍

có thực phẩm bổ sung đó mom thăm khám dinh dưỡng bs tư vấn cho ạ

2y trước

cám ơn mom nhìu ạ

Mom phải nhờ sự tư vấn của bác sĩ ạ

Mom phải bảo bs tư vấn

2y trước

ok mom ạ🤩🤩🤩

mom uống thêm sắt nhé

2y trước

ok mom nè😍😍

đẩy bài