Bé bị bón lâu ngày

Bé nhà e đc 9w10d rồi mà con bón hòi ,e có cho con đi khám bs chuẩn đoán con bị táo bón cho thuốc về ún .con ún thuốc thì đi ngày 1 ..mấy ngày hơm nay hết thuốc con ko ún thì con 3,4 ngày nay con đi ngoài khó khăn..con rặn đỏ mặt lun,cứ la khóc hòi ..nhìn mà xót..ai bày gì làm nấy e cho con ăn đu đủ ,trái cây ,sữa chua mà ko hết e lo tình trạng kéo dài thì dễ bị bệnh trĩ lắm 😭😭😭 Các mom có cách nào ko giúp e vs ạ 😥

10 Các câu trả lời

mom cho bé ăn mấy món nhuận tràng như khoai lang, rau mồng tơi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

bé ăn cháo thì mom nấu canh mùng tơi. ngọn rau lang kết hợp ăn sữa chua nữa nhé. chúc bé hay ăn mau lớn mạnh khỏe nha mom

nếu cho con uống sữa ct thì m ngừng ngay nhé, nấu cháo với mồng tơi, rau khoai lang cho con ăn, kiêng cà rốt ,thịt m nhé

chắc h bé hết bị bón r mom nhỉ

bé bú sữa mẹ hay công thức m

4y trước

mom ko ăn cay nóng , mom ăn canh rau ngót . mồng tơi.... mom an thanh long mom uống nhiều nước

hóng, quan tâm ạ

☹️☹️☹️

cố lên m.

Quan tâm

4y trước

mom có cách nào ko ạ

.