Bé bị trớ sữa

Bé nhà e xứ bú no xong là ho 1 2 cái r xíu là trớ sữa ra là lm sao z m.n...e.pải vỗ ngực vs lưng cho con mà nhìn con ho z xót quá các mom ơi

5 Các câu trả lời

hệ tiêu hóa con còn non yếu nên hay thế. Ko cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế đó ít nhất 30p mới đặt xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải 15 20 độ thôi. Bé ho chắc do đờm nhớt khi sinh còn vướng lại chưa hết. Nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% thường xuyên cho bé nhé. Đờm nhớt sẽ văng ra theo khi vỗ ợ. Bé sinh thường thì tầm 2 tháng đỡ, bé sinh mổ thì 6 tháng nhé. Vào đây xem cách bác sĩ chỉ để hạn chế trớ nhé mom https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902?d=android&ct=q&share=true

đừng để bé bú no, bú xong bế bé vỗ ợ hơi, đừng lo cho bé nằm ho mom ngâm chân bằng nước gừng ấm trước khi ngủ mình thấy cũng hiệu quả

4y trước

e cảm ơn mom

cho bé bu vừa thui mom dung bu no quá vo ơ hoi cho bé r 15p cho bé nằm... theo dõi thêm ạ nếu ho Au quá mà k khỏi nên cho bé jk khám ạ

4y trước

e cảm ơn mom

cố lên mom ơi, vỗ ợ hơi sau khi bú khoảng 15 phút rồi hãy cho bé nằm hoặc vui chơi nha

kiểm tra con ho nhiều đi khám m