Rau quấn cổ ?

Bé nhà e siêu âm rau quấn cổ 2 vòng có sao k các mom ?

14 Các câu trả lời

Một vòng thì có khả năng bé sẽ tự gỡ đc hai vòng thì hơi khó đó mom .mom nên Theo dõi cử động của con nhiều hơn và chịu khó đi siêu âm kiểm tra thường xuyên vì quấn 2 vòng khi bé quậy đạp trong bụng mẹ rất rễ làm dây rốn bị xiết chặt dẫn đến tình trạng nguy hiểm.mom nên có sinh hoạt nhẹ nhàng và Chánh những tiếng động mạnh làm bé giật mình nha

4y trước

Cảm ơn mom

Bé nhà mình cũng 2 vòng nhau quấn cổ. Mấy tuần cuối thai kỳ tuần nào cũng đi siêu âm dopler và nghe tim thai.Lúc sinh mình mở 10 phân nhưng ko biết rặn nên xin bs chuyển qua sinh mổ. E bé khỏe mạnh bt nha Mom. Mom cứ siêu âm và làm theo hướng dẫn của bs sẽ ổn nhé. Có bé còn quấn 3, 4 vòng dây rốn luôn ý.

Rau ? Gọi Là Nhau Thai Nha M

K sao mom chỉ sjnh khó thôi

2v theo khám thường xuyên

Mk cùng 2 vòng nè bn

Nguy hiểm lắm mom

M dk bn tuần r ak m

4y trước

Mk dc 31t4ngay mom ạ

......

tt