trẻ sơ sinh mọc nanh

Bé nhà e sanh được 2 tuần thì phát hiện bé mọc nanh , có mom nào có bé bị như vậy k ạ

7 Các câu trả lời

Bé nhà m từng bị rồi. Nhưng ngoài 3th mới bị. Bà ngoại bé nhà mình lấy cái rơ lưỡi nhúng nước muối sinh lý cọ vào cái nánh của bé kiểu như mình vs lợi cho bé nhưng mạnh tay hơn chút làm mấy hôm thì hết mom ạ.

chuc me be khoe nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Là mụn trắng mọc ở hàm bé đó ạ , nó như kiểu mụn bọc bên trong có nang trắng , e seach google thấy vậy ạ

Mình nghe nói em bé mọc răng sớm là tốt Mom ạ

Để tự rụng bé đi tướt. Khêu sợ bé đau

Mọc nanh là s m

Qt