Giải pháp bé 3 tuần tuổi quấy khóc

Bé nhà e khoảng gần 2 tuần đầu bú xong là ngủ, lay cũng không dậy. Nhưng sang đầu tuần 3 bé khóc quấy, ban ngày tắm xong thì còn ngủ, chứ đêm dẫu ăn no vẫn không ngủ mà quấy khóc suốt, mà mỗi lần khóc là gào như bị ai cấu vậy, sốt ruột lắm. Mẹ nào có phương pháp hay chia sẻ giúp với ạ, từ đông tây đến mẹo dân gian, cúng vái, mách giú e với 😫😫😫

1 Trả lời

bé khóc có nhiều nguyên nhân. Nếu ko phải đói thì có thể do nóng quá, lạnh quá, tã dơ, tã chật, cạ vào người con, xung quanh ồn ào, quần áo chật quá, côn trùng cắn, giường chiếu có dằm đâm hay ko, chỗ ngủ hầm bí, v..v... Sáng tầm trc 8h tắm nắng cho bé tầm 15p, che mắt và vùng kín lại, ko cần nắng trực tiếp chiếu vào, chỉ cần hơi nắng hơi hắt vào là dc, nhờ bs nhi kê vitamin D bổ sung cho con. Khi bé ngủ, kéo rèm, ko gian phải yên tĩnh, thoáng mát, có máy lạnh thì mở 28 độ, ko thì quạt máy số nhỏ, quay đều, ko chĩa thẳng vào con, mở tiếng ồn trắng white noise lên, ko quấn ủ quá nhiều, nó nóng nó ko ngủ dc nha bạn.

1y trước

vâng cảm ơn b