Bé nhà e hơn 1m mà hay vặn mình dẫn đến ọc sữa,mọi người cs kinh nghiệm cho e vs ạ

Bé nhà e hơn 1m hay vặn mình dẫn đến ọc sữa mọi người cs kinh nghiệm cho e vs ạ

8 Các câu trả lời

Bé nhà mình 20 ngày cũng vặn mình nhiều mặc dù minh bs d3k2 rồi Lúc bú ngủ thì đòi ty chán mồm xong ọc ra k biết giảm lượng sữa ntn

Bé bú xong m vỗ ợ hơi và bế nâng cao đầu tầm 10p rồi mới đặt nằm. Nếu nôn nhiều hoặc tình trạng kéo dài thì đi khám luôn ạ.

mom bổ sung thêm canxi kết hợp vs message nhẹ nhàng cho bé.ăn xong thì vỗ ợ hơi, giảm lượng sữa lại

c giảm lượng sữa bú bé lại bé sẽ hết . bé vặn mình do bé thiếu Canxi á nha c

Bổ sung d3k2 cho con m, ti xong m đừng đặt con nằm xuống luôn nhé

dạ đây ko phải ọc chút xíu đâu ạ,trào ra như vòi lun ạ

Ko sao đâu mom bé lớn dần sẽ tự hết

ko cho bú no wa. bú xong vỗ ợ hơi