Bé bị khò khè

Bé nhà e hiện tại cũng gần 7 tháng r nhưng dạo gần đây bé hay bị khò khè kiểu như có đờm trong họng vậy.các m có cách nào để bé hết đờm k ạ hay phải đi bv để bác sĩ rửa vậy các m??? ##tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

m vỗ long đờm nè, rồi dùng nước muối sinh lý rơ miệng cho sâu để bé nhổ đờm ra, mua cao lá Thường Xuân haspan cho bé uống, nhỏ vài giọt dầu tràm vào nước tắm của bé, tắm xong thoa dầu vào lòng bàn chân, sau lưng 2 bên phía phổi

m nhỏ nc muối sinh lí vào mũi bé nhé nếu nc mũi thì m có thể rửa và kết hợp vỗ cho dịch nhầy chảy ra hết m ngâm chân nc gừng cho bé nữa

m nhỏ nước muối sinh lý, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé

m lên youtube xem cách vỗ rung long đờm rồi vỗ cho bé xem sao

cho bé ăn uống nhiều, nhỏ mũi bé m nhé

mom thử xem có cách vỗ long đờm cho bé

nhỏ nước muối sinh lí cho bé m..

bị lâu ngày đi bác sĩ nha m

M vỗ long đờm cho bé

đẩy bài cho mom