Bảo quản sữa

Bé nhà e gần 1m. Sữa e k nhiều nhưng đợt tới e có việc đi xa nên muốn trữ 1 ít sữa cho bé. Thường e cho bú 1 bên thì đồng thời bên kia e sẽ vắt nhưng cũng chỉ được 20ml. Em muốn hỏi liệu sữa e vắt trong ngày có thể dồn chung vào 1 túi trữ sữa được không và cách bảo quản thế nào cho tốt ạ #xin_ý_kiến

3 Các câu trả lời

phải để mát đã mới dồn vào cùng nhau nhé. chứ sữa vừa hút xong ko đổ vào túi sữa đã hút và để trong tủ lạnh.

đẩy bài cho mom nhé

em cảm ơn ạ