Mong các mon giup e ak

Bé nhà e dc 4m15d e có nên cho bé ăn bột chưa ak?

15 Các câu trả lời

6th nha mom ơi, hệ tiêu hoá con chưa phát triển đủ để tiêu hoá thức ăn đâu. Bắt da dày làm việc quá sức nó hư hỏng đó mom ạ

nghe ngta ai cũng khuyên 6 tháng mới cho ăn đc. còn ở chổ mình thì thấy cho ăn lúc 4 tháng à. mình cũng chẳng biết sao

Khuyến cáo thì 6m nhé mom, tuy nhiên mom tham khảo các dấu hiệu bé có thể ăn như ngồi vũng... rồi quyết định nhé

Chưa đâu m vì hệ tiêu hóa của bé còn non kém, cho ăn sớm cũng rất dễ gây ra tình trạng bé kém ăn sau này

chưa nha mom, phải trên 6 tháng mới cho bé ăn dặm nha

6m rồi cho con ăn dặm nha m.. ăn sớm k tốt đâu..

6th nha Mom. Sớm quá ko tốt cho dạ dày bé nha

6m hãy cho ăn thì tốt cho né mom ạ

6 tháng ms nên cho bé ăn m ạ

chưa nha mom, ăn sớm hại con