Tập đầu làm mẹ

Bé nhà e bị như vậy là bị gì ạ

Tập đầu làm mẹ
14 Các câu trả lời

Cức trâu đấy không sao m ơi, trông sủi sủi da chút thôi.Trước bé nhà t còn bong lớp ra không biết nên lấy tay khẩy làm con rớm cả máu 😭 tắm gội sạch sẽ con lớn dần sẽ hết thôi

2y trước

Bé nhà t từng mảng í, khẩy thấy nó bong ra vậy là cứ thuận tay khẩy tiếp thấy da đầu con đo đỏ phát hoảng.Tới tận 2 tuổi nó mới hết

Bị cứt trâu ak mom thoa dầu dừa hoặc dầu magsa nên trước khi tắm nửa tiếng zui tắm mấy hôm là hết ak

cức trâu ý mà,con mình nó ngứa,lấy tay gãy đầu,hi.Mình gỡ gỡ ít ít cho bé.

bé nào cũng có quan trọng là ít hay nhiều m tắm sữa tắm Jonhson dễ hết lắm

Cứt trâu đó Mom. Tắm gội đầu bé đỡ dần đó Mom, con mình nhìu lắm nè

Ng ta hay gọi là cứt trâu á mom. Mom tắm gội dầu cho bé sẽ hết ạ

cứt trâu. m lấy dầu đưa bôi lên khoảng 15' rồi gội đầu cho bé

nghe bảo họ bôi dầu dừa vừa an toàn lại rất hiệu quả đó

mom bôi dầu dừa rồi tắm gội mỗi ngày sẽ hết thôi mom

Cức trâu đó mom ơi .lớn dần r be se het