Bé 30m 16d hay ốm 😢

Bé nhà e 30m16d hay ốm vặt,ho sổ mũi, mặc dù đã bổ sung tpcn tăng đề kháng,kẽm,lysine,dha Các mẹ có cách nào để khắc phục k ah?#LO_LẮNG

Bé 30m 16d hay ốm 😢
4 Các câu trả lời

mom cho bé uống chai dầu húng chanh bên Zalo c này ok nè mom 0989688394. mình cho 2 bé nhà mình uống ok đấy

4y trước

sau mom dùng cho bé loại này ok lắm à . mình chưng là nó qua nóng là ko hiệu quả nhiều mon. loại này nó chiết lạnh ko qua cách thủy nên giữ lại tinh chất hoàn toàn nên nhạy lắm mom

hạn chế đi ra ngoài trời gió lạnh thôi mom ơi. Cho con ăn nhiều lên để có sức đề kháng tốt

4y trước

Huhu nhà e ít khi ra ngoài lm ạ,mà ra là mặc kín nv đó.

còn do thể trạng từng bé m ơi, cân bằng dinh dưỡng, hạn chế ra ngoài khi gió, lạnh thôi m

4y trước

Nhà e nói thực sự là e giữ lm ý mom ạ K cho ra ngoài chơi đâu ý

mẹ cho bé ăn đa dạng để có sức đề kháng tốt hơn

4y trước

cho bé ăn đa dạng để có sức đề kháng hơn í mom