Cho e xin ý kiến với ạk

Bé nhà e 2th24ng ti mẹ hoàn toàn mà mỗi lần đi tiêu vất vả lắm có cách nào khắc phục ko ạk các mom chỉ e với

9 Các câu trả lời

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, chuối chín, đu đủ chín, sữa chua cho bé ti, m massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé dễ đi nè

Mom uống nhiều nc ấm, ăn nhìu rau, chuối, đu đủ chín, sữa chua oy cho bé ti. Tập bài đạp xe xem bé đi đỡ hơn ko Mom

m ăn nhiều rau, uống nhiều nước, cho con bú nhiều và matxa bụng con thường xuyên hơn nhé

mom ăn rau củ quả ,đu đủ ,chín chuối chín, uống nhiều nước ấm

mẹ ăn rau ngót, uống nhiều nước rồi cho bé bú nè

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ xem sao

mom ăn nhiều chắt xơ cho bé bú nè

m ăn nhiều chất xơ cho con ti nè..

M thì mát xa cho con xem thử