Kutit 15ngày tuoi

Bé nhà e 15ng tuổi nhưng trưa nào bé cũng giật mình khóc hk ngừng ,e làm đủ cách nhưng hk hết,mn có mẹo nào chỉ e vs ạ

Kutit 15ngày tuoi
13 Các câu trả lời

haizz mấy nhóc nhỏ này suốt ngày đủ chuyện hết à. bé nhà mình có giai đoạn cũng vậy ngủ tí giật mình khóc thét. làm đủ kiểu riết nhìn con khóc mẹ muốn khóc r ngồi ôm con. từ từ con sẽ bớt giật mình nhưng giai đoạn này mẹ vất vả r

3y trước

c mơn chị ♥️

mom quấn chũn cho bé xem, mùa này nóng thì mua chũn mùa hè. mom có thể treo cây xương rồng trước phòng, đuôi cá đuối cũng dc mom, mh nghe mọi người bảo vậy á

mua chũn quấn bé, mở tiếng ồn trắng lên, ngủ phải tắt đèn đi, kéo rèm, mở đèn ngủ ánh sáng mờ dịu thôi, hạn chế tối đa tiếng ồn mom ạ.

m quấn chũn thử xem nha.nếu ko mua chũn thì m lên youtube xem hd quấn bằng khăn tắm nha.

lớn bé hết từ từ ak m, giờ m quấn bé, hoặc ôm bé cho bé đỡ thôi m

hạn chế tiếng ồn bớt sáng quấn khăn hoặc coi nhiệt độ ok k

bé có nóng k m, hoặc lấy khăn đắp ngang ngực bé xem sao.

bé sơ sinh hay vậy đó mom, mom chèn gối 2 bên cho bé xem

3y trước

dạ 😘

mom quấn chũn cho bé xem sao

quấn chũn cho bé xem mom..

3y trước

cảm ơn chị ♥️