Bé nhà t 4 tháng có 6.5kg .mà lúc sinh đã 4kg .Bé lười bú chậm tăng cân e phải làm sao

Bé nhà e lười bú chậm tăng cân vẫn nhanh nhẹn có mom nào con như vậy k ạ

14 Các câu trả lời

Bé khỏe mạnh là được m ak. Thường thì bé đẻ càng lớn tốc độ phát triển (tăng cân) bên ngoài sẽ chậm hơn bé sinh ra nhỏ hơn. Nhưng đến tầm 1y thì như nhau hết à

có mom, cháu mình đẻ 3kg3, 6 tháng đc 6kg nè. bé vẫn nhanh nhẹn là ổn rồi nè. lười bú quá thì 5 tháng thử cho con ăn dặm xem sao mom, có bé đòi ăn sớm đó

4th mà 6.5kg là dc rồi m ạ. Con khỏe là mừng rồi. Mập mà bệnh triền miên khói lửa thì tăng cân làm j

con khoẻ mạnh là dk mom ạ,lười bú thì vài nữa mom cho bé tập ăn dặm xem,có bé đòi ăn sớm đó mom

con khỏe mạnh là được rồi mom, đừng chú trọng quá vào cân nặng mom ạ

bé khỏe là đc mom chậm mà lên là đc

bé khoẻ mạnh, nhanh nhẹn là đc mom

bé khỏe k quấy khóc thì k sao đâu m

con khỏe mạnh là đc rồi m

bé bú mẹ hay bú sct á mom..