☀️☀️ Tắm nắng cho bé có cần thiết không ??? ☀️☀️

Bé mình được nữa tháng, mình vẫn bổ sung D3K2 đầy đủ từ lúc mới sinh đến giờ, vậy thì có cần phải tắm nắng cho bé nữa ko mấy mom ơi ??? Xem trên google thì 50/50 nên cũng ko biết đâu mà lần...

9 Các câu trả lời

Ko cần tắm Mom nhé. Vì thời gian tắm nắng cho con vào khung giờ có Vitamin D là sau 9h sáng đến 15h chiều nhưng khung giờ này cũng lắm tia UV dễ gây ung thư da nên Bác sĩ tư vấn với Bé bú Mẹ hoàn toàn chỉ cần bổ sung D3 đến 18m là được. Còn mấy Mom cứ sáng sớm đem con ra phơi cũng đâu có Vitamin D mà hấp thụ. Thời tiết khí hậu bây giờ biến đổi phải cập nhật thông tin hữu ích.

Theo bác sĩ thì ko cần tắm. Sáng sớm thì chưa đủ tia, mà trưa thì tia gây hại xuất hiện chung

con mình ngày nào sáng có nắng thì phơi 1 tí, ko có thì thôi

mk nghĩ vẫn nên nhưng phải tắm đúng cãhd

Trước mình vẫn cho con tắm 15' buổi sáng

Vẫn lên tắm mom nhé

coz nhé

có nhé