Tiêm ngừa cho bé

Bé mình được 2m11 ngày rồi mà chổ quận 9 mình dịch căng thẳng quá mấy trạm y tế ngừng chích ngừa luôn không biết có sao không mình lo lắng quá mấy mom ạ#LO_LẮNG #xin_ý_kiến

Tiêm ngừa cho bé
11 Các câu trả lời

bé mình thì đúng hai tháng. giờ chích 6 trong 1 mà ko dám đi. ko biết làm sao đây mẹ ơi. đi thì được mà về lỡ thông báo khám chung có ng bệnh rồi làm sao. bé nhỏ quá mà cách ly làm sao được 😟😟

3y trước

từ từ tiêm cũng dc m ạ. k sao đâu

ko sao mom ạ. 3 4th tiêm cũng dc. Từ 2th trở lên tiêm chứ ko bắt buộc đúng 2th phải tiêm đâu m

Ksao đâu m. Dịch giảm thì đi tiêm cũng được mà

k sao đâu m đợi dịch giảm rồi tiêm cũng dc

tiêm trễ cũng đc m ạ vì sự an toàn cho con

tháng sau tiêm cũng đc mà m

3-4 tháng vẫn tiêm đc mom..

3m rồi tiêm cũng đc m

tiêm trễ cũng đc m

k s đâu mom