Bé ngủ giấc tối quá trễ

Bé mình nay dc 5th8 mà ngủ rất trễ luôn. Tối nào cũng hơn 11h mới ngủ, mặc dù đòi bú lúc 9h30. Ban ngày bé ngủ khoảng 2-3 giấc tuỳ hôm, thường 30-45p thôi. Có hôm còn ko chịu ngủ. Hôm thì ngủ chỉ 1 giấc dài. Làm sao để tập bé ngủ đêm sớm hơn được ko ak? Bé đang bs d3k2, canxi, kẽm theo chỉ định bác sĩ.

Bé ngủ giấc tối quá trễ
10 Các câu trả lời

Mẹ ơi, giấc chiều mẹ đừng cho bé ngủ quá muộn, thường là đến 5h chiều thì gọi bé nha. Tối cho bé bú xong thì làm 1 số quy trình cố định mỗi ngày cho bé nhận biết đến giờ đi ngủ. Xong rồi hãy tắt đèn cho bé trong môi trường ngủ nè

1y trước

Bé mình ngủ đến 4h chiều tự dậy ak mom, lúc 7h bé đòi bú 1 bình rồi lim dim ngủ nhưng mình ko cho.

con mk thì 7h tối nó đòi đi ngủ. mẹ chỉ cần tắt đèn hết,k ồn, con ngủ à. con nó đòi ngủ sớm mẹ được hưởng lây🤣

1y trước

ngủ cả buổi thì tối ngủ muộn 1 tí. k mà còn con ngủ sớm thì dậy sớm chơi. nói chung chỉ mỗi chuyện nó thức là cứ có ng chơi với k là khóc.

mom cho bé bú cữ sữa tối sớm hơn, ban đầu là 9h, sau thành 8h30, 8h ...bé sẽ vào giấc ngủ tối sớm hơn nè mom

1y trước

Bé mình nếu mà ko buồn ngủ thì ẻm ko chịu ti ak mom, nhai miết thôi ak.

Bé lớn nhà m thì 7-8h. Bé nhỏ này thì 9h. Mom cứ tắt điện đi là bé sẽ biết tới giờ đi ngủ à

1y trước

Mình có thử cho bé ngủ, có lúc ngủ dc 30p, có lúc bú no là tỉnh ko ngủ nữa nè Mom

Mom tắt điện sớm tránh làm ồn. Thử xem s

1y trước

Để mình áp dụng thử, cám ơn mom

Bé mk tối cũng ngủ trễ đến stress

mk cũng thế stress lắm đây

2 cụ cháu dễ thương quá nè

1y trước

Cám ơn m 🥰

tắt điện sơm

1y trước

Mình đang áp dụng, con đang dần ngủ sớm hơn, cám ơn mom

Qt