Bé 20 tháng biếng ăn

Bé mình nay 20 tháng tự dưng bỏ ăn, ko chịu ăn cơm cháo lun các mom ạ. Lúc trước ăn cơm nát thì ko chịu nhai thịt rau, cứ vứt xuống đất. Cháo thì nhìn là kêu lên “ cháo “ rồi không chịu ăn. Đút thì ép cũng ko được Cho ngồi ghế tự xúc thì dc vài muỗng rồi lại múc cơm chơi. Các mom có bí quyêta gì khoing chỉ mình với. Con mình ốm tong nhìn thương quá. Mình đã cắt bớt lượng sữa ngày chưa tới 400 ml thử xem bé đói không mà vẫn không chịu ăn.

15 Các câu trả lời

con mình cũng y chang, đòi tự ăn, ăn đc mấy muỗng thì ngồi phá, sữa thì lười uống luôn có ngày chỉ uống dc 180ml, rầu thúi ruột 😥

ko ăn là mh cho nhịn luôn chứ ko cho chơi với thức ăn, sau con mới quý đồ ăn m ạ

ko biết con mình đến khi ấy có giống con m ko.nhỉ

con mình cũng vậy, mình muốn điên lên luôn á

em k biết đến lúc đó con em có như v k..😅

có lẽ bé nào cũng có giai đoạn này r

k biết đến lúc đó bé mình có thế k

m thử các món từ nui mì gạo xem sao

tới giai đoạn biếng ăn đó mom

haizzzz nản dụ biếng ăn