đổi bình sữa cho bé

Bé mình hiện tại đang dùng bình comotomo dùng 1 thời gian núm ti nó hay nghẹt mình muốn đổi sang bình moyum này cho bé k biết các mẹ có ai dùng bình này cho con chưa ạ. Cho mình xin ít review với 😍

đổi bình sữa cho bé
17 Các câu trả lời

Bình này xài ok nè mom, núm mềm, xài ok lắm. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh vườn hoa, mom cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😍😍😍https://community.theasianparent.com/booth/960114?d=android&ct=b&share=true

4y trước

😍cảm ơn mom

bình này tốt lắm mk tập bỏ bú r bú bình này ăn ngay

bình này tốt nhé con mình đang xài 1 bình đây

e thấy bình này đc review tốt mom ak

mình thấy m.n review tốt nè

Mình chưa đẩy bài cho mom

thấy núm ti cũng ok đấy

mom dùng thấy thế nào r

loại này Dx nè mom

loại này ok nè mom