Táo bón ở trẻ

Bé mình 5th 8kg bú mẹ hoàn toàn nhưng 7 8 ngày k đi vs đc rặn đỏ mặt vậy nên dùng men gì cho ok ạ#lần_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

M xoa bụng cho con với lại ăn nhiều đồ nhuận tràng như khoai lang, rau mồng tơi, bí đỏ cho con ti xem nè

bé bú mẹ thì mom nên uống nhièu nước, ăn nhièu rau xanh, ăn đu đủ chín, khoai lang...

bé bú mẹ thì mom ăn nhiều rau lang, khoai lang, chuối, uống nhiều nước

Lúc bé rặn thì m cho ngâm nước ấm để giãn nở hậu môn dễ ị hơn

bú mẹ thì đi ít bt mom à

Mát xa bụng cho bé mom