Giúp mình với các mom ơi 😭

Bé mình 3w4d rồi ạ nhưng gần đây bé đang ngủ ngon lại giật mình khóc hét lên có khi khóc khan tiếng luôn. Co mom nào giống bé nhà mình không ạ. Không biết có làm sao không, bé đang uống D3K2 luôn ạ

12 Các câu trả lời

Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

Mom kiểm tra coi bé có bị con gì cắn hay tả ướt lạnh nóng đau bụng chi ko??? Bé qua 3 tháng sẽ đỡ hơn thôi mom

trẻ ss giật mình là bthg m ạ vì bé mới ra khỏi môi trg bụng mẹ mà m cố gắng đừng tạo tiếng ồn mạnh nhé

với cả mom mua vòng dâu tằm cho bé đeo xem sao. Mua chỗ nào có chứng nhận hàng thật chất lượng ấy

m nên xem bé mới nên cũng chú ý 1 chút việc đeo vòng dâu nha.mình thấy có m đang bán vòng dâu nè.

mom chèn khăn gối lại cho bé để không gian yên tĩnh nha, khi ngủ mom bỏ con dao đầu giường xem

m có thể làm theo mẹo dân gian đặt con dao nhỏ dưới đệm và một cành dâu nữa

Bé đang tuần khủng hoảng đó mom. Khúc này hơi bị dài nha

bé mh đôi lúc cũng vậy nhưng rồi hết à mom

kiểm tra bỉm, xem có nóng, lạnh, đói ko m