Bé thở bằng miệng

Bé mình 1 tuổi, dạo này thấy hình như bé thở bằng miệng. Cứ mỗi lần bé chơi là tiếng thở mạnh, nói hơi láo thì thở như ch* á. Bé trộm vía ăn chơi bt. TH này mình có cách nào giúp bé hoặc nên làm ntn ạ? Lần đầu có con nhiều thứ phải học quá các mom ạ. Cảm ơn các mom#Xin_cac_mom_chi_bao

2 Các câu trả lời

kg sao đâu mom bé cũng như người lớn m vậy chơi mệt nên đôi khi bé cg sẽ thở bằng miệng mình bé đầu kg biết TG con bị sao đưa đi khám hỏi thì bác sĩ bảo kg sao ạ

Khi ngủ con thở bằng miệng k m