Mk bâu đk 7tuân mà bị ôm nghén về đêm thì phải khắc phục thế nào các mon cho mk chút ý kiến ạ

Bé gấu.

8 Các câu trả lời

bầu bì hay thế đó mom, chịu khó thôi, mom cố gắng nghỉ ngơi điều độ và chia nhỏ bữa ăn nha

2y trước

ôm nghen k ăn nôi mon ạ

m chịu khó nhé .thử ăn đa dạng món xem m ăn được món nào ,thường sau 3 tháng sẽ ổn á m .

2y trước

mọn j cũg k mún ăn ạ

Bầu hay v lắm mom. Mom thử bước qua người ck xem s. Lúc trc m nghén cũng làm mẹo này ok á mom

2y trước

tối ngủ bước qoa ak mon

mom thử uống chút nước ấm xem sao trk bầu mình cũng uống thấy cũng hiệu quả

2y trước

để mk thử nhé

mom cố gắn ăn uống vào thời đầu mang thai nghén vậy đó mom ạk

2y trước

đr ko bt ăn j cho lên cân nữa mom ạk

thích gì thì ăn đấy mom ạ ,cố lên tầm 3th có khi hết aya

2y trước

k ăn đk j luôn mon ạ.. nhìn j cũg k muốn ăn

e chỉ bước wa ng chồng thui .ngén ngui mùi cơm nôn thốc rui

2y trước

để e thử ạ

đẩy bài ạ

2y trước

là sao ạ