Sữa cho bé

Bé gái nhà mình đc 9 tháng mà có 7kg. Bé ăn cháo ngày 2-3 lần,sữa khoảng 500ml mà tang cân chậm quá. 1 tháng lên có 200g. Mình tính đổi sữa cho bé mà đang phân vân FRISOLAC GOLD với NAN? Mom nào dùng rồi cho mình ý kiến tham khảo sữa nào bé dễ hấp thụ,tăng cân mà ko bị táo? #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

Nan tốt nè mom, Nan hỗ trợ tiêu hóa và sức đề kháng, tiêu hóa bé tốt thì bé mới hấp thụ tốt nhất và lên cân được nè. sữa Nan mát vị giống sữa mẹ bé dễ uống nè mom

bé nhà mình dùng vinamilk organic giúp cho hệ tiêu hoá mk dễ hấp thu nữa m cũng k bị táo bón luôn

Dễ hấp thụ mà ko táo bón thì chỉ có Nan thôi m

Nan đi mom, tốt cho hệ tiêu hóa với ko bị bón

Mom thiết kế bữa ăn dinh dưỡng cho bé

uống grow plus đỏ bé mau tăng cân mom

mom dùng sữa NAN tốt đó ạ

vào hỏi bs Hùng liền mom

mom doi sua thu di mom

cq