Khò khè, nghẹt mũi

Bé em được hơn tháng, tối ngủ thở hay khụt khịt . gần sáng thì nghẹt mũi, có cách nào chữa cho bé các mom chỉ giúp với Hay phải đi viện khám ạ#các_mom_tư_vấn #kinhnghiem

10 Các câu trả lời

Mẹ mua cái này cho con nhé. Rất nhạy luôn ạ. Chỉ dùng 1-2 hôm là đỡ hẳn luôn ạ Thả giúp con ❤️ với ạ. Con cảm ơn ạ https://community.theasianparent.com/q/Đi_khắp_thế_gian_không_ai_khổ_bằng_mẹ_gánh_nặng_cuộc_đời_kh/3766969?d=ios&ct=q&share=true

Nhỏ nước mũi sinh lý cho bé đồng thời thoa dầu vào lòng bàn chân, ngực, lưng cho bé. Thoa ít dầu lên cổ áo cho bé hít đỡ nghẹt mũi nhé m

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

mom hấp quất, húng chanh và đường phèn r cho bé uống,nhỏ nước muối sinh lý ấm vào mũi cho bé

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi, vỗ long đờm cho bé m..

nhỏ mũi, hút mũi, xông mũi, giữ ấm bàn chân m

nhỏ nước muối sinh lý ,r hút mũi là sẽ đỡ

nhỏ nước muối sinh lý rồi hút mũi

mom bổ sung d3 cho bé

Mom bổ sung D3 xem