Bé 4 tháng bị nổi đốm trắng trên trán

Bé em nay dc 4 tháng 14 ngày, bé bị nổi mấy đốm trắng trên tráng từ nhỏ, em thấy ngày càng lan ra. Có mom nào có bé bị vậy không ạ, có cần bôi gì cho bé không ạ?#tậpđầulàmmẹ #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

Bé 4 tháng bị nổi đốm trắng trên trán
20 Các câu trả lời

bé tớ cũng có mấy vết này nhưng ở dưới bẹn. hôm đi khám ho cho con có hỏi bs, bs kêu là bị lang ben hoặc bạch biến, cả 2 bệnh này k có thuốc đặc trị. với lại da bé còn non nên k sử dụng thuốc gì bôi đc cả, và k nên bôi lung tung ảnh hưởng đến bé. lớn xíu nữa bé thay đổi sắc tố da thì có khả năng sẽ hết tùy vào cơ địa mỗi bé.

Hồi nhỏ con mình cũng bị z. Đi da liễu xét nghiệm chuẩn đoán kiểu bị lang ben bác sĩ có kê thuốc bôi nhưng mình đọc thấy k tốt cho bé nên mình chỉ dám bôi mỏng mấy lần rồi sau tự hết á m.

1y trước

Bé mom lúc đó mấy tháng và bôi thuốc gì vậy ạ cho mình xin với?

Lâu rồi mình k nhớ m ơi. Chủ yếu để hết tự nhiên á m chứ k phải do bôi thuốc. Hồi đó tầm tuổi con m giờ á

Cai nay k phai lát sữa mà tự hiến đau mom nsy la bớt đo ạ cháu nha em cung có càng lớn càng to ra

Cho mom nào cần nha. Mình cho con đi khám bác sĩ nói bé bị giảm sắc tố da nhé.

cho bé đi da liễu mom nhé đó bị lang ben đó ko trị nhanh nó lang rộng á

để vậy nó tự hết à.con mình cũng bị mà giờ nó mất rồi.

giống bị giảm sắc tố da, mom cho bé đi khám xem sao

Bị lan như vậy mom cho bé đi khám sớm đi nha

bị lan thì nên cho bé đi khám m ạ