Bé khò khè có đờm

Bé em hiện 16 ngày sau sinh, có đờm và khò khè trong mũi và họng ,ti mẹ mà thở hơi lên ,e lần đầu nên cũng nhát tay,không biết làm sao cho bớt. Máy chị chỉ e với

7 Các câu trả lời

mẹ xoa dầu vào ngực, bụng, lòng bàn tay,chân. cho con nằm nghiêng. chụm bàn tay lại vỗ nhẹ sau lưng vùng phổi, vỗ từ dưới lên để ép đờm ra. mình đã làm cho con và bé thở dễ chịu hơn. nếu như ho nặng đờm nhiều thì mẹ nên đi bs để lấy đờm ra

2y trước

em thấy trên gg cũng chỉ vậy á

mom có thể đưa con đi khám kiểm tra phổi nhé. bé sơ sinh rất dễ viêm phổi ạ

m xông phòng vs chanh sả và rửa mũi vs nc muối sinh lý hằng ngày cho bé

mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé nhé

m làm theo cách chị Huyền chỉ đi

mom nhỏ NC muối sinh lí cho bé nè