Bé gần 11m

Bé em gần 11m lịch sinh hoạt của bé. 6h30 ăn cháo 8h30 ngủ đến 10h 10h30 ăn cháo 12h ngủ trưa kéo dài đến 2h30 3h30 or 4h ăn xế 5h ngủ giấc ngắn 30p r tắm 6h ăn cháo 9h ngủ đến sáng Các mom coi xem lịch sinh hoạt như v đã ổn chưa ạ, có cần bổ sung gi thêm k ạ

18 Các câu trả lời

mình thấy ngày ngủ hơi nhiều, nếu đêm bé ngủ ngon thì không sao, nếu bé ngủ ko ngon hoặc dậy trước 6h sáng thì m cho ngủ ngày ít lại, dành thời gian cho bé vận động nhiều hơn m ạ

Mình thấy ổn rồi mom. Bé mom luyện easy hả sao bé ngủ được nhiều vậy. Bé mình mới 5th hơn mà ngủ ngày được 2 giấc 30p sáng chiều, trưa cỡ 2-3 tieengs nữa à

3y trước

Vâng mom. Vậy quá tốt luôn òi hihi

mom nên tắm sớm cho con thì tốt hơn. tắm trước cữ ăn xế, bé mh khoản trước khi ngủ đều cho bé ti rồi mới ngủ.

mình thấy khá ổn rồi..mà m cho bé ăn 4 cử cháo thịt hay sao m..mỗi lần bé ăn dc 1 chén ko m

3y trước

bé ăn 1 chén ăn dặm của bé á mom. 1 ngày ăn 3 cữ cháo nhưg k trùng món.

theo nhu cầu của bé nha mom bé mom vậy là được rồi, ăn được ngủ được

dạ, đêm ngủ từ 9h đến 6h ság luôn á mom.

bỏ giấc 5h đi mom, giờ đó cho con chơi

đêm bé ngủ ngoan thì ok r mom..

theo nhu cầu của bé thôi mom

up bài cho mom nhé