Sao bé bị nổi mẩn đỏ từng mảng ntn các mom ơi

Bé em dc 2 tháng, hqua cả nhà về ngoại chơi với ob, đi ô tô nhuwg e cũng mặc kín cho con sợ máy lạnh, đến bữa có thêm mấy món cho ông ngoại với ck lai rai chứ e vẫn ăn theo cơm cữ. K hiểu sao sáng nay ngủ dậy vệ sinh cho con lại thấy ng bé nổi mẩn, đỏ ửng ntn thương ghê mà k bít phải làm sao nữa

Sao bé bị nổi mẩn đỏ từng mảng ntn các mom ơi
14 Các câu trả lời

Nhà ob ngoại có nuôi chó mèo hay cắm hoa cỏ gì trong nhà k mom? Da trẻ ss còn non nhiều khi txuc với lông thú nuôi, phấn hoa các thứ cũng bị nổi mẩn đỏ ntn, để lâu còn ngứa rát có cả mụn nc trên da nữa. Mom cho bé tránh xa ra, tắm rửa sạch sẽ, nhẹ nhàng, đừng chà xát mạnh, quần áo rộng rãi, mềm mại, đừng tự ý bôi thuốc. Vài ngày k đỡ mà bé quấy khóc, bỏ bú thì là do ng,nhan khác phải cho đi khám sớm đấy nhé

cái này nếu con k khó chịu quạo quọ với quấy khóc thì k sao mom ơi, từ từ sẽ hết. có thể bé bị dị ứng với chất gì đó nên nổi lên. Mom tắm cho con mỗi ngày với sữa tắm em bé, nước sạch để da con khô thoáng, k bị vi khuẩn. Cho con mặc đồ rộng rãi, mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi nha. Nếu con gãi thì để ý mang bao tay cho con chứ k có thể làm loét.

Bé có quấy khóc hay khó chịu gì ko mom. Nếu ko thì có thể dị ứng thời tiết chuyển mùa thôi. Dù bé bị nổi thì mom vẫn nên tắm bé thường xuyên bằng sữa tắm của bé, buổi sáng cho bé mặc đồ thoáng mát, hút mồ hôi. Mom nên xem lại thực đơn mỗi ngày, tránh ăn những món dễ kích ứng. Nếu tình trạng kéo dài mom đưa bé đi khám để bsi kê thuốc thoa cho bé nha

Nếu bé quấy khóc thì chắc là khó chịu á, thì m phải bôi thuốc cho con. Mà thấy mấy ngày không đỡ thì phải đi khám nha. Còn nếu tiện vs có điều kiện thì đi khám ngay từ đầu cho yên tâm

nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé và mua joosun rau má hoặc thuần mộc bôi cho bé nha kiểm tra chỗ bé nằm , quần áo bé mặc có sạch sẽ , thoáng mát k nha

Mom nấu nước lá chè xanh, lá khế, mướp đắng tắm cho con, để bé mặc thoáng mát, bôi yoosun rau má hoặc thuần mộc cho bé

tắm nước lá trà xanh, mướp đắng, bôi yoosun rau má or thuần mộc cho bé thử m.. k hết phải đi khám nha.

tắm trà xanh cho trẻ .bôi yoosun rau má . k bớt thi đi khám mha m

nếu nó lan rộng thì phải đi khám ngay m ạ

mom tắm nước lá cho bé xem có đỡ ko