Rặn đi vệ sinh buổi sáng

Bé em 2 tháng tuổi dạo gần đây khi gần sáng là bé bắt đầu rặn đi vệ sinh nhưng k đi được,rặn rất lâu 2,3 tiếng bé mới đi đc,phân vẫn lỏng bình thường ạ.em phải lm sao cho bé đi vệ sinh dễ hoặc k mắc vs vào buổi sáng ạ.để bé có thể thoải mái ngủ

3 Các câu trả lời

em nghĩ mom nên tham khảo ý bs xem sao ạ. chúc con hay ăn chóng lớn. nhờ mom hoan hỉ like hộ e ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

Ksao đâu mom. Đó đôi khi là con đang tập rặn thôi. Phân mềm dẻo là k phải táo nha

Có thể mom xin ý kiến bsi xem có cần hỗ trợ men vi sinh j cho con dễ đi hơn k nha