Bé nhà e bị nấm lưỡi lm sao cho hết ạ

Bé e đx 9 tháng r

6 Các câu trả lời

Mom ra tiệm thuốc mua viên nystatin về ngâm với nc xong cho nó tan ra rồi lấy bông tăm chấm bôi vào miệng cho con. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

M rơ lưỡi hàng ngày bằng nước muối sinh lý cho con. Đang nấm thì đi khám hoặc hỏi hiệu thuốc xem chắc phải dùng nước khác để điều trị chứ sợ dùng nước muối không khỏi

rơ ngày 2 lần bằng nc muối nè

mom ơi mua thuốc rơ miệng.

Rơ lưỡi cho con m ah

Rơ gói nyst đó mom