Bé chậm tăng cân

Bé e 6 tháng mà có 6,5kg có suy dinh dương ko vậy mn? Nuôi con mãi ko lớn e rầu gì đâu luôn đó. Mn có cách gì chỉ e với.

7 Các câu trả lời

.m cải thiện sữa mẹ ấy.M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

đừng có lo mom ơi, bé khỏe là tốt rồi. Mập ù mà bệnh thì mập làm j. Xưa mình bị suy dinh dưỡng nè, vào nhà trẻ nó trả mình lại mẹ mình vì do ko đủ cân. Sau về ăn cơm đồ xong đủ cân. 2 năm sau béo phì 😑

bé khỏe mạnh là mừng nha mom.. cố gắng cho bé ăn uống điều độ tiêu hóa tốt là bé phát triển tốt ak

4y trước

cảm ơn m nha. tại bé nhỏ quá nên mẹ cũng lo lắng sợ bé suy dinh dưỡng.

thể trạng mỗi người mỗi khác, có người nhỏ, có người to nên bé con cũng như thế m nhé

bé khỏe là được rồi mom, bây giờ 6 tháng bé chịu hợp tác ăn dặm là nhanh lên cân thôi

bé khỏe mạnh nhanh nhẹn được rồi mom. may mốt bé ăn dặm tốt sẽ lên kí

mien be khoe la dc ui mom!mom dung quan trong can nang qua steess do