Phân bé 2m13d

Bé e 2 tháng 13 ngày đi phân như này có sao k các mom.. có mom nào cũng như em k... e sinh mổ k dám ăn gì bậy nên sữa k có vẫn đề gì nhưng sao con đi phân có bọt vậy đó ạ.. mom nào thông thái chia sẽ em biết vs

Phân bé 2m13d
3 Các câu trả lời

mẹ xem có ăn thực phẩm cay nóng hoặc ăn, uống những thực phẩm chứa caffein, hoặc uống nước lạnh.. thì trẻ bú mẹ có thể bị tiêu chảy, theo dõi xem phân lỏng hơn cho đến rất lỏng, loãng hoặc chỉ toàn nước và màu sắc thay đổi, mùi tanh hoặc tính chất phân khác thường thì ik bác sĩ mom nha

4y trước

Dạ e cảm ơn mom

m có ăn gì tanh hay cà chua, khoai lang, hoa quả quá ngọt ko

4y trước

Mình có ăn dưa hấu... mà ăn ít à mom...

này chắc mom ăn đồ chua, cay nóng, đồ lạnh rồi

4y trước

à, mình tưởng m uống nc đậu luộc 🤣